GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CHUNG
VỀ ROSMAKE

ROSMAKE là thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và giá hợp lý dành cho phụ nữ Việt.

ROSMAKE luôn đồng hành cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành mỹ phẩm thế giới & những biểu tượng sắc đẹp tại Việt Nam để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với phong cách, khí hậu và thu nhập của người Việt.

Tất cả sản phẩm của ROSMAKE đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại tối ưu và được cấp giấy phép chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng tại Việt Nam.

SỨ MỆNH Rosmake

 Rosmake mong muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam luôn yêu thương bản thân và cập nhật các xu hướng làm đẹp thế giới.

Với tư duy kinh doanh mang tính nhân văn,Rosmake cam kết tạo ra hàng triệu việc làm cho cộng đồng, cơ hội khởi nghiệp cho thế hệ trẻ, sinh viên, học sinh, cũng như những phụ nữ luôn ưu tiên thời gian cho việc chăm sóc gia đình có thể kiếm thêm thu nhập.

TẦM NHÌN

ROSMAKE sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm Việt hội tụ các yếu tố về chất lượng, uy tín và thời trang, là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của mọi phụ nữ Việt Nam.

Mục tiêu của ROSMAKE sẽ đạt sản lượng tiêu thụ 1.000.000 sản phẩm trong năm đầu tiên.

ROSMAKE sẽ là niềm tự hào của người Việt trên thị trường mỹ phẩm thế giới.